NGƯỜI KỀM NGHĨA : HIẾN MÁU - GIÚP ĐỜI - NĂM 2019

Sáng nay (Ngày 16/11) - Thời tiết nắng đẹp lạ thường và ấm áp hơn hẳn! Bởi tại Nhà máy Hóc Môn - Công ty CP Kềm Nghĩa, gần 150 CB - CNV Kềm Nghĩa đã tham gia Buổi Hiến máu Nhân đạo Lần thứ 17 của Công ty CP Kềm Nghĩa.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỀM NGHĨA KHAI TRƯƠNG SHOWROOM VÀ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH MỚI

Với định hướng nâng tầm thương hiệu Kềm Nghĩa trên thị trường trong và ngoài nước, định hình thương hiệu là đẳng cấp hàng đầu trong ngành sản xuất kềm và dung cụ chăm sóc móng tại thị trường Việt Nam và cạnh tranh trực diện với những thương hiệu hàng đầu thế giới, năm 2018 - 2019

KỀM NGHĨA_THƯƠNG HIỆU VIỆT TẠI HỘI CHỢ QUỐC TẾ “China Import & Export Fair Complex Guangzhou - SPRING 2019” TẠI QUẢNG CHÂU - TRUNG QUỐC

Kềm Nghĩa, sản phẩm được tin dùng trong lĩnh vực chăm sóc móng tại Việt Nam có tuổi đời hơn 30 năm

KỀM NGHĨA TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU “NGHĨA CẮT” TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ - CIBE 2019

Từ ngày 05 – 07/9/2019, với Nghĩa Cắt (thương hiệu độc quyền của Kềm Nghĩa tại thị trường đông dân nhất thế giới - Trung Quốc)

KỀM NGHĨA – 15 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG COSMOPROF ASIA HONG KONG

Theo thống kê có đến 3.100 thương hiệu tham gia triễn lãm đến từ hơn 25 quốc gia tại hội chợ lần này, đây được xem là cơ hội lớn để thương hiệu quốc gia

KỀM NGHĨA MANG ĐẾN HỘI CHỢ COSMOPROF ASIA 2018 TẠI HỒNG KÔNG GIAN HÀNG ĐẲNG CẤP HIỆN ĐẠI

Cosmoprof Asia là triển lãm thương mại quốc tế ngành hàng chăm sóc sắp đẹp và các sản phẩm chăm sóc cá nhân có lịch sử phát hiển hơn 20 năm. Triển lãm đã được tổ chức tại các nước: Hong Kong, Mỹ, Ý, .. thu hút nhiều doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ trên hơn 42 quốc gia.

KỀM NGHĨA TẠI HỘI CHỢ QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH LÀM ĐẸP TẠI THƯỢNG HẢI 2018

Hội Chợ Quốc Tế Chuyên Ngành Làm Đẹp Tại Thượng Hải 2018 là triển lãm thương mại quốc tế về ngành hàng sắc đẹp và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Triển lãm được tổ chức với sự tham dự của rất nhiều nhãn hàng làm đẹp từ các quốc gia khác trên thế giới.

KỀM NGHĨA THAM GIAN HỘI CHỢ QUỐC TẾ EXPO NGÀNH LÀM ĐẸP TẠI QUẢNG CHÂU, TRUNG QUỐC

Hội chợ quốc tế chuyên ngành làm đẹp Expo tại Quảng Châu, Trung Quốc là Hội chợ lớn mang đến nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng và học hỏi, trao đổi cho các doanh nghiệp chuyên nghành làm đẹp trên thế giới, đặc biệt là các nước châu Á.

© 2023 Kềm Nghĩa. Made with by TQ Design.