Để sở hữu bộ móng hoàn hảo, hình dáng của móng góp một phần không nhỏ để mọi chi tiết trở nên ăn khớp hơn. Làm thế nào để lựa chọn cho mình dáng móng tay phù hợp? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời hoàn hảo nhất.

  1. Dáng móng vuông

Dáng móng vuông hợp nhất khi bạn sở hữu ngón tay dài, nhỏ và bề mặt móng to. Đôi tay bạn sẽ trông sang trọng và giúp móng nhìn cứng cáp hơn.

  1. Dáng móng tròn

Với những cô nàng đang đau khổ về đôi tay xương gầy, móng giòn thì dáng móng tròn thật sự là “vị cứu tinh” đáng giá. Dáng móng tròn không có góc cạnh nên khó bị gãy và không cảm giác vướng khi làm việc. Đây là “iteam” lý tưởng dành cho những cô nàng văn phòng!

 

  1. Dáng móng bầu

Làm thế nào để bạn có thể kéo dài một đôi tay ngắn? Đơn giản lắm! Hãy lựa chọn dáng móng bầu. Đôi tay bạn sẽ trở nên thon dài và thanh tú hơn hẳn.

  1. Dáng móng vuông bầu

Là sự kết hợp giữa hai dáng móng vuông và oval nên dáng móng vuông bầu này sẽ cứng cáp hơn so với móng oval, thon gọn hơn móng tay vuông. Đây cũng là kiểu dáng phù hợp với tất cả các hình dáng của ngón tay bởi độ dài cũng như sự bo góc vừa phải.

 

  1. Dáng móng hình đỉnh núi

Nếu bạn đang tìm cho mình kiểu móng để ngón tay trông thon dài mà vẫn giữ được nét trẻ trung, thì hãy thử tìm hiểu về dáng móng hình đỉnh núi nhé!

Điều khác biệt giữa dáng móng này với móng nhọn là độ dài, dáng móng hình đỉnh núi ngắn hơn kiểu móng tay nhọn rất nhiều, giúp bạn gái dễ dàng hơn trong mọi hoạt động.